Xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Xin thẻ tạm trú là mong muốn cùa nhiều người nước ngoài ở Việt Nam. Có được thẻ tạm trú người mang thẻ sẽ thuận lợi và chủ động rất nhiều trong việc sinh sống và thực hiện các thủ tục xuất, cảnh ra vào Việt Nam.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú của legalviet- Legal ANT sẽ đem đến cho bạn những thông tin tư vấn thẻ tạm trú tốt nhất, những giải pháp lưu trú hoàn hảo.

Công việc soạn thảo hồ sơ, tư vấn tập hợp thông tin tài liệu, phổ biến các quy định pháp luật trở nên đơn giản và rút ngọn rất nhiều.

 

(Dưới đây là một số quy định tóm tắt về thẻ tạm trú

Thủ tục xin thẻ tạm trú  cho người nước ngoài được quy định tại những văn bản pháp luật sau:

– Pháp lệnh số  24/1999/PL- UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

-Nghị định Số 21/ NĐ_CP Quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh,

xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thông tư liên tịch 01/2012 Sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an – Bộ Ngoại giao trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

– Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ- BTC ngày 10/11/1999 ban hành biểu mức thu lệ phí nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.

2. Đối tượng xin  thẻ tạm trú Việt Nam:

Người nước ngoài ở Việt Nam hợp pháp là chủ đầu tư, người làm việc trong các tổ chúc phi chính phủ, người nước ngoài có giấy phép lao động, người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện.

 

3. Hồ sơ xin thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài:

_  Đơn đề nghị Thẻ tạm trú hoặc thẻ thường trú theo mẫu

– Hộ chiếu của người nước ngoài/ ảnh 3×4

– Các giấy tờ của công ty/ người bảo lãnh

– Giấy tờ chứng minh việc đến Việt Nam công tác, hoặc làm việc hợp pháp:

Giấy phép lao động, hợp đồng làm việc, quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ trong công ty, giấy chứng nhận đầu tư, chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Tờ khai xin thẻ thường trú (theo mẫu N7A, N7 B) của Cơ quan xuất nhập cảnh.

 

4. Cơ quan thẩm quyền giải quyết (nộp hồ sơ tại đâu): Cơ quan xuất nhập trực tiếp quản lý địa bàn doanh nghiệp hoặc tổ chức làm việc của người nước ngoài

 

5. Thời gian xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài: Thời gian cấp visa thông thường là 8-10  ngày làm việc theo quy định pháp luật.

 

6. Lệ phí nhà nước quy định cho việc cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài có thời hạn 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm với mức phí tương ứng là  là 60; 80;-100$ tùy từng thời hạn của thẻ tạm trú.)
 

            Khi bạn làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, thủ tục xin visa, và các thủ tục khác cho người nước ngoài chúng tôi sẽ là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

Mọi thông tin và thắc mắc về thẻ tạm trú liên hệ với legalviet – Legal ANT để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng 706 – số 173 Đình Thôn – Mỹ Đình- Từ Liêm – Hà Nội

    ĐT: 0466.808. 308                        Hotline:  0904. 919.482   – 0932 357009

Email: info@legalviet.com

Website: http://www.legalviet.com          visathetamtru.com

                               http://mienthithuc.com/

          http://lylichtuphap.net/              http://giaypheplaodong.info.vn/