Thủ tục xin visa du lịch vào Việt Nam 2019

Thủ tục xin visa du lịch vào Việt Nam 2019 được Legal ANT hỗ trợ cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua với thời gian nhanh chóng, giải quyết các trường hợp khẩn, hồ sơ khó. Quý khách hàng có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Visa du lịch Việt Nam thường có loại visa 1 tháng, 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần,…

Hồ sơ xin visa du lịch cho người nước ngoài gồm:

– Hộ chiếu của người nước ngoài;

– Giấy tờ chứng minh việc hành trình của tour du lịch mà người nước ngoài tham gia: người nước ngoài phải xuất trình giấy tờ có liên quan đến tour du lịch sẽ tham gia để chứng minh cho cơ quan có thẩm quyền việc đi du lịch của mình;

– Tờ khai xin cấp visa du lịch: là một tờ khai của người nước ngoài về lý do xin .cấp visa du lịch bao gồm các thông tin cơ bản của người nước ngoài đó;

– Đặt vé máy bay đến Việt Nam;

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết: Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố

Thời gian cấp visa du lịch: thông thường là 5 ngày làm việc theo quy định của pháp luật.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

DỊCH VỤ VISA, CÔNG VĂN NHẬP CẢNH NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: visavietnam.ant@gmail.com

Hotline: 0932 357 009

Xem thêm: Visa DN cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam