Thủ tục gia han visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Quy định pháp luật về gia hạn visa cho nhà đầu tư

–          Pháp lệnh số  24/1999/PL- UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

–          Nghị định Số 21/ NĐ_CP Quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

–          Thông tư liên tịch 01/2012 Sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an – Bộ Ngoại giao trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

–          Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ- BTC ngày 10/11/1999 ban hành biểu mức thu lệ phí nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam.

Nhà đầu tư nước ngoài là những ai?

Nhà đầu tư nước ngoài được hiểu là cá nhân mang quốc tịch nước ngoài hoặc người không quốc tịch đầu tư vốn vào Việt Nam để thành lập công ty hoặc mua cổ phần trong công ty Việt Nam.

Để xác nhận có phải là nhà đầu tư nước ngoài hay không căn cứ vào giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh và các văn bản xác định tư cách nhà đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam.

Nhà đầu tư không phải xin cấp Giấy phép lao động theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.

Khách hàng có nhu cầu cư trú dài hạn ở Việt Nam có thể tham khảo thủ tục xin giấy phép lao động-work permit để xin visa 3 năm.

Thủ tục gia hạn visa cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư nước ngoài chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa, có thể là gia hạn visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm.

Hồ sơ gia hạn visa nhà đầu tư nước ngoài:

–          Hộ chiếu của người nước ngoài

–          Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận ĐKKD

–          Giấy chứng nhận mẫu dấu;

–          Giấy chứng nhận Mã số thuế (Nếu có);

–          Tờ khai xin gia hạn Visa theo mẫu.

Nếu bạn là nhà đầu tư nước ngoài còn nhiều thắc mắc liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho nhà đầu tư nước ngoài thì có thể liên hệ với bộ phận tư vấn visa của Legal ANT để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục gia hạn visa.

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỘ PHẬN TƯ VẤN VISA VIET NAM ANT CONSULTANT

ĐT        : 04.6680 8308       FAX: 04.3550 1649

MOBILE  : 0932 357 009/ 0904 919 482

EMAIL    : info@legalviet.com

ĐỊA CHỈ  : Phòng 706 – số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng) – Mỹ Đình – Hà Nội

Xin visa viet nam,tu van visa,visa 3 thang,visa viet nam 3 nam_Tư vấn bởi Legal ANT