Những thủ tục cần thực hiện để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Khách hàng là người nước ngoài muốn cư trú lâu dài ở Việt Nam để công tác, lao động có thể tham khảo bài tư vấn về những thủ tục cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài gồm có: Hộ chiếu của người nước ngoài; ảnh 3×4; giấy tờ chứng minh mục đích lưu trú tại Việt Nam, ví dụ giấy phép lao động, hợp đồng làm việc với công ty, văn phòng tại Việt Nam…; đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh; tờ khai xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo mẫu quy định…

Khách hàng có thể tham khảo thủ tục xin giấy phép lao động-work permit để xin visa 3 năm.

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam được thực hiện bởi cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh cho người nước ngoài. Cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người nước ngoài nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú đến cơ quan quả lý xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Khi tiếp nhận hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ, trường hợp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thiếu giấy tờ cán bộ tiếp nhân hồ sơ sẽ hướng dẫn bổ sung.

Sau khi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ viết giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả thẻ tạm trú cho cơ quan, tổ chức nộp hồ sơ.

** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

BỘ PHẬN TƯ VẤN VISA VIET NAM LEGAL ANT

ĐT        : 04.6680 8308       FAX: 04.3550 1649

MOBILE  : 0932 357 009/ 0904 919 482

EMAIL    : info@legalviet.com

ĐỊA CHỈ  : Phòng 706 – số 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng) – Mỹ Đình – Hà Nội

Xin visa viet nam,tu van visa,visa 3 thang,visa viet nam 3 nam_Tư vấn bởi Legal ANT