Mở công ty môi trường

Mở công ty môi trường là nhu cầu của nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Dân số gia tăng kéo theo rất nhiều hệ lụy trong đó đặc biệt là vấn đề môi trường từ ô nhiễm môi trường không khí, nước, lượng rác thải ngày càng tăng nhanh. Các công ty môi trường được thành lập rất nhiều nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu xử lý nguồn chất thải khổng lồ của con người. Nhà đầu tư đang có dự định mở công ty môi trường nhưng chưa nắm rõ những quy định về điều kiện thủ tục mở công ty môi trường có thể tham khảo dịch vụ của Legal ANT về thủ tục mở công ty môi trường.

Mở công ty môi trường

  1. Điều kiện mở công ty môi trường

Cũng như thành lập công ty trong lĩnh vực khác, nhà đầu tư muốn mở công ty môi trường cần có thành viên, cổ đông công ty không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp. Công ty môi trường đặt tên gọi không trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty đã đăng ký trước đó, có địa chỉ trụ sở rõ ràng, nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty môi trường hợp lệ.

Mở công ty môi trường

  1. Thủ tục thành lập công ty môi trường

Hồ sơ thành lập công ty môi trường bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty môi trường;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên/ cổ đông
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân với thành viên, cổ đông là cá nhân, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập đới với thành viên, cổ đông công ty là tổ chức;
  • Hợp đồng dịch vụ thành lập công ty môi trường với Legal ANT

Sau khi công ty xử lý môi trường thành lập, công ty môi trường cần tiến hành khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh và thực hiện các thủ tục thuế ban đầu của công ty.

  1. Dịch vụ thành lập công ty môi trường

Các nhà đầu tư có nhu cầu thành lập công ty môi trường hãy liên hệ với Legal ANT để được tư vấn điều kiện thành lập công ty tư vấn môi trường và cung cấp dịch vụ mở công ty môi trường.

Chi tiết thủ tục thành lập công ty http://thetamtru.info/category/tong-hop/

Xem thêm: Hỏi đáp: Thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?