Luật sư tư vấn thẻ tạm trú 2 năm cho người nước ngoài

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp thẻ tạm trú 2 năm

  1. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
  2. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
  3. Giấy phép lao động (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
  4. Mẫu đơn đề nghị xin cấp câp thẻ tạm trú Việt Nam.
  5. Mẫu đơn thông tin về người nước ngoài (Có ảnh và đóng dấu);
  6. Ảnh 3cmx4cm (01 chiếc)
  7. Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Cơ quan cấp thẻ tạm trú 2 năm  cho người nước ngoài.

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

  1. Cục quản lý xuất nhập cảnh
  2. Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Khách hàng có nhu cầu cư trú dài hạn ở Việt Nam có thể tham khảo thủ tục xin giấy phép lao động-work permit để xin visa 2 năm.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam, thẻ tạm trú khách hàng liên hệ với văn phòng Legal ANT để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện thủ tục.

BỘ PHẬN TƯ VẤN VISA VIET NAM ANT CONSULTANT

Địa chỉ: Phòng 706 – số 173 Đình Thôn – Mỹ Đình- Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 046.262. 6221                        Hotline:  0932 357 009 – 0904. 919.482

Email: info@legalviet.com

Website: http://www.legalviet.com          visathetamtru.com

Xin visa viet nam,tu van visa,visa 3 thang,visa viet nam 3 nam,the tam tru_Tư vấn bởi Legal ANT