Làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động

Thẻ tạm trú
Thẻ tạm trú

Dịch vụ thẻ tạm trú  dài hạn 2016 cho người nước ngoài tại Hà Nội, dịch vụ tận tình tư vấn hướng dẫn hồ sơ, thủ tục theo quy định mới nhất.

Dịch vụ thẻ tạm trú
Dịch vụ thẻ tạm trú

I. Điều kiện  xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động

1. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

– Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty (Trong một số trường hợp việc góp vốn của người nước ngoài thể hiện bằng một số loại văn bản có tên khác tách riêng khỏi giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh)

2. Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là LĐ hoặc DN);

– Có giấy phép lao động (Giấy phép làm việc) còn hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng.

II. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, người lao động

1. Xin cấp thẻ tạm trú cho Nhà đầu tư cần chuẩn bị:

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư) trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– – Tờ khai xin thẻ tạm trú (theo mẫu NA6, NA8) của Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– 2 ảnh 2×3

2. Xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động cần chuẩn bị:

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của VPDD, chi nhánh …..)

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy phép lao động của người lao  động nước ngoài

– Tờ khai xin thẻ tạm trú (theo mẫu NA6, NA8) của Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– 2 ảnh 2×3

Việc xin cấp thẻ tạm trú sẽ khó khăn hơn khi bạn không có kinh nghiệm và không nghiên cứu kỹ về thủ tục.

Một dịch vụ visa – thẻ tạm trú chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hữu ích nhất cho bạn, từ soạn thảo hồ sơ, giao nhận và trả kết quả.

Dịch vụ thẻ tạm trú nhanh và đơn giản nhất 2016.

Hãy liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!