Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Đà Nẵng

Bạn cần công tác Việt Nam hay du lịch đến Việt Nam, làm sao để xin dán visa tại các sân bay quốc tế như: Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất,… ?

Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Tân Sơn Nhất
Hướng dẫn thủ tục xin visa Việt Nam tại Tân Sơn Nhất

Một vài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn hoặc gọi ngay để được tư vấn!

  • Bạn cần một thư mời cho phép nhập cảnh.
  • Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải có visa (trừ những trường hợp các quốc gia được miễn thị thực).
  • Visa nhập cảnh vào Việt Nam có các loại: visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng với loại 1 lần và nhiều lần.

Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục xin visa Việt Nam tại sân bay

Hồ sơ xin visa Việt Nam tại sân bay

Những trường hợp được cấp visa tại sân bay:

Theo luật Xuất nhập cảnh chỉ một số trường hợp sau đây mới được cấp visa tại sân bay:

  • Xử lý tình huống khẩn cấp
  • Dự tang lễ
  • Xuất phát từ nước không có cơ quan ngoại giao của VN
  • Vào Việt Nam du lịch theo chương trình của các công ty lữ hành.

Ngoài những trường hợp trên thì việc dán visa nhập cảnh tại Đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài.

Liên hệ với ANT Legal về phương án tốt nhất nhận visa tại sân bay cho bạn.

Trường hợp xin dán visa thương mại – làm việc tại sân bay

  • Nếu có công ty bảo lãnh cần cung cấp bản scan hộ chiếu của người cần xin visa vào làm việc cho công ty
  • Giấy phép kinh doanh của công ty
  • Trình bày mục đích nhập cảnh

Trường hợp xin visa du lịch:

– Scan mặt hộ chiếu + cho biết ngày nhập cảnh.

Lưu ý

Một số tài liệu khi làm thủ tục nhập cảnh bằng cách lấy visa tại sân bay quốc tế Việt Nam:

  • Mang theo thư mời nhập cảnh- công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam. Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh.
  • văn bản trả lời cho phép đến VN dán visa tại cửa khẩu sân bay quốc tế.
  • Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
  • Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

Thủ tục xin visa Việt Nam tại sân bay

  1. Xuất trình hộ chiếu;
  2. Thư mời visa
  3. Ảnh cỡ 4×6
  4. Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)
  5. Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
  6. Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định.

Việc xin visa có thể khó khăn nếu bạn thiếu kinh nghiệm và  AM HIỂU QUY ĐỊNH VỀ VISA CỦA VIỆT NAM.

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬP CẢNH nhanh chóng, uy tín và hiệu quả. Chúng tôi sẽ xin thư chấp thuận nhập cảnh và gửi qua internet cho khách hàng. Bạn chỉ cần in thư đó ra kẹp cùng vào hộ chiếu và làm thủ tục dán visa rất đơn giản tại cửa khẩu sân bay quốc tế của Việt Nam.

Theo đó, LEGAL ANT sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các quy trình xin cấp visa nhập cảnh. Quý khách hàng có nhu cầu làm visa xin hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Thuận tiện hơn với dịch vụ đón khách làm thủ tục dán visa nhanh tại Sân bay:

ANT dịch vụ hỗ trợ sân bay tiện ích nhất cho bạn, giới thiệu visa sân bay.