Hướng dẫn hồ sơ tự xin cấp visa dài hạn -thẻ tạm trú

Ai được cấp thẻ tạm trú?

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho giám đốc, người lao động , nhà đầu tư là người

nước ngoài làm việc tại công ty như thế nào?

Thẻ tạm trú theo quy định mới nhất có thời hạn bao lâu?

Thẻ tạm trú – thường trú theo Luật xuất nhập cảnh 2014 có hiệu lực 2015 thì

thời hạn tối thiểu là 1 năm, tối đa đến 5 năm. (5 năm cấp cho nhà đầu tư).

Người có giấy phép lao động thường là 2 năm – theo thời hạn của giấy phép

lao động.

Giải đáp dịch vụ của ANT LEGAL sẽ giúp ích cho bạn khi làm thủ tục xin cấp thẻ.

+ Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài gồm

Mẫu Đơn xin cấp thẻ tạm trú :

Diền mẫu đơn xin cấp thẻ NA8

Công văn đề nghị cấp thẻ mẫu NA6

– Hồ sơ pháp lý của công ty (liên hệ để được cấp mẫu)

– ảnh cỡ 3×4

– Hộ chiếu gốc

– giấy tờ chứng minh mục đích được cấp thẻ tạm trú

– Thời gian xin cấp thẻ tạm trú là 5 ngày làm việc.

– Giấy đăng ký tạm trú – xác nhận tạm trú của công an khu vực.

Lưu ý: khi nhận kết quả thẻ tạm trú phải nộp lệ phí theo quy định là

145 usd/1 năm

155usd thẻ 2 năm trở lên.

Việc xin cấp thẻ tạm trú sẽ khó khăn hơn khi bạn không có kinh nghiệm và

không nghiên cứu kỹ về thủ tục.

Làm thế nào để thực hiện xin được visa thẻ  cư trú dài hạn cho người nước ngoài nhanh và sớm nhất?

 

Một dịch vụ visa – thẻ tạm trú chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hữu ích nhất cho bạn,

từ soạn thảo hồ sơ, giao nhận và trả kết quả.

Dịch vụ thẻ tạm trú nhanh và đơn giản nhất 2016.