Gia hạn thẻ tạm trú cho nhà đầu tư

Thẻ tạm trú
Thẻ tạm trú

Gia hạn thẻ tạm trú cho nhà đầu tư

Cùng với sự phát triển văn hóa – chính trị,kinh tế Việt Nam cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, nước ta thu hút không ít những dự án có nhà đầu tư nước ngoài. Thẻ tạm trú là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào các dự án tại Việt Nam. Tuy giờ đây, việc xin cấp thẻ tạm trú đã trở nên dễ dàng hơn với nhà đầu tư, nhưng không phải ai cũng có thể làm được hay đã xin cấp được thẻ tạm trú nhưng thẻ tạm trú lại sắp hết hạn và khó khăn trong việc gia hạn.

Đặt mình vào vị trí của quý khách, Legal ANT cung cấp dịch vụ cấp thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cho nhà đầu tư.

Thẻ tạm trú được gia hạn cho nhà đầu tư khi thời hạn ghi trong giấy phép đầu tư còn tối thiểu là 01 năm

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú cho nhà đầu tư gồm những gì?

– Thẻ tạm trú cũ đã hết hạn.

– Hộ chiếu của người nước ngoài/ ảnh 3×4

– Các giấy tờ của công ty/ người bảo lãnh

– Giấy tờ chứng minh việc đến Việt Nam công tác, hoặc làm việc hợp pháp:

Giấy phép lao động, hợp đồng làm việc, quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ trong công ty, giấy chứng nhận đầu tư, chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Tờ khai gia hạn  thẻ tạm trú (theo mẫu N7A, N7 B) của Cơ quan xuất nhập cảnh.

Cơ quan thẩm quyền giải quyết xin gia hạn thẻ tạm trú :

Cơ quan xuất nhập trực tiếp quản lý địa bàn doanh nghiệp hoặc tổ chức làm việc của quý khách

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết, Legal cam kết dịch vụ được làm theo đúng quy định của pháp luật, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.