Dịch vụ tư vấn cấp mới visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn cấp mới visa cho người nước ngoài tại Việt Nam được Legal ANT hỗ trợ cho khách hàng trong suốt nhiều năm vừa qua. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn được loại visa phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ như xin giấy phép lao động, xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, gia hạn visa, xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam,…

* Hồ sơ xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu của người nước ngoài;

– Giấy tờ chứng minh việc hành trình của tour du lịch mà người nước ngoài tham gia;

– Đặt vé máy bay đến Việt Nam;

– Tờ khai xin cấp visa du lịch.

* Hồ sơ xin cấp visa lao động cho người nước ngoài

– Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..Doanh nghiệp, tổ chức phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh);

– Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức;

– Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (NA16).(Nộp tờ khai này trong trường hợp công ty lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

– Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú (NA5).

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.

– Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động đối với với những trường hợp được miễn giấy phép lao động ;

– Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài (Trong một số trường hợp Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu)…

* Hồ sơ xin cấp visa doanh nghiệp cho người nước ngoài

– Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức: Giấy đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..

– Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức.

– Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền tại doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người lao động nước ngoài (mẫu NA16).

* Hồ sơ xin cấp visa thăm thân cho người nước ngoài

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc Bản ghi chú kết hôn do Sở tư pháp cấp;

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn;

– Chứng minh thư nhân dân (hoặc Thẻ căn cước) của vợ hoặc chồng người Việt Nam;

– Hộ khẩu của vợ  hoặc chồng người Việt Nam;

– Tờ khai theo mẫu

Để tiết kiệm thời gian và chi phí,  Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Legal ANT để được hỗ trợ chi tiết nhất về thủ tục xin cấp mới visa cho người nước ngoài trong từng trường hợp cụ thể qua E-mail visavietnam.ant@gmail.com hoặc số điện thoại 093 235 7009.

Khách hàng tìm hiểu thủ tục xin cấp visa Việt Nam tại: http://thetamtru.info/category/visa/