Dịch vụ thẻ tạm trú uy tín tại Hà Nội

Người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam làm việc với thời gian dài trên 1 năm thì cần xin cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có chức năng giống như visa nhập cảnh nhưng với thời hạn dài hơn từ 1 đến 3 năm, sau 3 năm nếu muốn tiếp tục cần ở lại Việt Nam cần làm gia hạn thẻ tạm trú. Thẻ này dùng để xuất trình với cơ quan nhà nước, người có thẩm quyền để khai báo tạm trú.

Để có được thẻ tạm trú hợp pháp bạn cần phải nắm rõ thủ tục, hồ sơ để xin cấp thẻ tạm trú. Việc này không hề đơn giản và tốn của bạn khá nhiều thời gian vì vậy công ty Legal ANT chúng tôi mở ra dịch vụ thẻ tạm trú uy tín cho khách hàng.

Dịch vụ thẻ tạm trú uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thẻ tạm trú uy tín tại Hà Nội

Công ty Legal ANT xin gửi đến bạn thông tin dịch vụ thẻ tạm trú uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. So với việc làm tự làm thẻ tạm trú thì dịch vụ của chúng tôi đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi những thông tin sau đây:

  • Hộ chiếu scan
  • Loại thẻ tạm trú muốn làm
  • Các thông tin bổ sung khác

Sau có được những thông tin trên từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đi giao nhận, xin chữ ký, xin dấu cho bạn ngay tức khắc. Bạn chỉ cần ngồi đợi tại nhà trong vài ngày, công ty chúng tôi sẽ chủ động báo về cho bạn là đã hoàn thành thủ tục xin thẻ tạm trú cho bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thẻ tạm trú của chúng tôi bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã xử lý qua những trường hợp khó.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Hỏi và đáp: thẻ tạm trú là gì?