Dịch vụ thành lập công ty tnhh Legal ANT

Dịch vụ thành lập công ty tnhh Legal ANT cung cấp tới khách hàng trong nhiều năm qua.

Bạn muốn thành lập công ty tnhh nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào để làm dịch vụ? Legal ANT chúng tôi cam kết giúp bạn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ thành lập công ty tnhh Legal ANT

Công ty trách nhiệm hữu hạn đang là loại hình công ty phổ biến nhất trên thị trường. Tại sao nó lại được ưa chuộng hơn loại hình công ty cổ phần? Vì hình thức tổ chức thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn có số lượng quản lý ít, tiết kiệm chi phí khi thành lập và các cá nhân trong doanh nghiệp chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn mình đóng góp. (Thông tin thêm tại: Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?)

Dịch vụ thành lập công ty tnhh Legal ANT

Để có thể thành lập công ty tnhh quý khách cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Không sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty tnhh nhằm thu lợi riêng cho mình
  • Không phải là cán bộ, công chức nhà nước
  • Không thuộc các đơn vị, cơ quan quân đội, công an nhân dân của nhà nước Việt Nam
  • Không phải là cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các công ty TNHH 100% vốn sở hữu nhà nước, ngoại trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn của Nhà nước tại công ty khác;
  • Trên 18 tuổi, không bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;
  • Không phải là người đang chấp hành phạt tù hoặc bị Tòa án cấm kinh doanh;

Nếu bạn đủ điều kiện để thành lập công ty tnhh hãy liên hệ ngay cho Legal ANT, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ tùy thân đầy đủ. Sau đó nhân viên công ty sẽ đến chỗ bạn nhận tài liệu và tiến hành đem nộp lên các cơ quan có thẩm quyền ngay lập tức. Bạn chỉ cần đợi thời gian vài ngày là có thể nhận kết quả. Thủ tục rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn còn có thắc mắc về dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, số điện thoại để được giải đáp nhé.

Thủ tục thành lập công ty và sử dụng dịch vụ xem tại http://thetamtru.info/category/tong-hop/